Hỗ trợ
Hỗ trợ kỹ thuật:

Bạn sử dụng sản phẩm của Phan IT sẽ được hỗ trợ kỹ thuật tận tình chu đáo và hiệu quả. Với các hình thức hỗ trợ sau:

- Điện thoại: bạn liên hệ theo số điện thoại sau: (04) 37731744 hoặc 0912666017

- Email: phan_it@yahoo.com

Để được hỗ trợ nhanh nhất bạn cần cung cấp chính xác các thông tin sau:

- Tên sản phẩm

- Tình trạng lỗi (mã lỗi, lỗi ở chức năng nào, ......)

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài đặt (Driver, Software), cách sử dụng. Trong trường hợp bị lỗi mà hướng dẫn khắc phục qua điện thoại hoặc email không giải quyết được chúng tôi sẽ đề nghị bạn mang sản phẩm đến địa điểm gần nhất để bảo hành.

Hỗ trợ thông tin:

Bạn có ý định dùng sản phẩm của Phan IT nhưng đang phân vân chưa rõ một số thông tin (về tính năng kỹ thuật, điều kiện mua hàng, điều kiện bảo hành, .....), bạn có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin bổ sung theo số điện thoại hoặc email. Chúng tôi sẽ nhiệt tình đáp ứng mọi thông tin cần thiết.

Hỗ trợ mua hàng:

- Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các điểm bán hàng sau:

Danh sách các điểm bán hàng:

- Bạn có thể lựa chọn hình thức mua hàng từ xa: với phương thức bạn trả tiền vào tài khoản - chúng tôi chuyển hàng đến bạn qua bưu điện.

Các bước tiến hành cụ thể như sau:

+ Bạn email đề nghị mua hàng (đặt hàng) với các thông tin sau: tên sản phẩm, số lượng, tên, địa chỉ giao hàng, số điện thoại liên hệ.

+ chúng tôi kiểm tra danh mục hàng hoá nếu thấy hàng hoá đã sẵn sàng sẽ email xác nhận sẵn sàng phục vụ bạn kèm theo thông báo số tiền phải thanh toán bao gồm cả cước phí bưu điện .

+ Bạn chuyển tiền vào tài khoản của Phan IT, thông báo cho Phan IT biết bạn đã chuyển tiền.

+ Chúng tôi chuyển hàng cho bạn theo phương thức chuyển phát nhanh, thời gian vận chuyển đến bạn tuỳ thuộc vào từng địa phương, với thành phố Hồ Chí Minh thì chỉ mất một đến hai ngày, các tỉnh khác có thể lâu hơn một chút.